Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY nhanh nhất đơn giản nhất

Ngân hàng số của người Việt mang tên ViettelPAY đang rất được người dùng ưa chuộng bởi tính bảo mật, sự tiện lợi trong việc thanh toán, mua hàng, chuyển khoản… Rất nhiều người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ và tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY để thoải mái hơn trong việc sử dụng như mua thẻ cào, thanh toán cước tiền điện, tiền nước hoặc chuyển khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí… Vậy bạn có biết cách để liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY chưa nào?

Hiện tại ViettelPAY cho phép khách hàng liên kết tài khoản với hơn 30 ngân hàng tại Việt Nam áp dụng cho cả thẻ nội địa và thẻ quốc tế. Với số lượng liên kết khá cao, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người dùng thực hiện liên kết để nhu cầu chi tiêu trở nên tiện lợi, dễ kiểm soát và đặc biệt là bảo mật hơn. Ngay bây giờ hãy cùng 5gviettel.com.vn tìm hiểu cách liên kết tài khoản ngân hàng với Viettel PAY thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY đơn giản nhanh chóng
cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY nhanh nhất

Liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY sẽ giúp khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang ViettelPAY và thực hiện các giao dịch trực tuyến dễ dàng, miễn phí. Để Viettel liên kết tài khoản ngân hàng bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Khách hàng nếu chưa cài đặt ứng dụng ViettelPAY có thể bật điện thoại và vào kho ứng dụng CH Play hoặc AppStore để tải ngay ứng dụng ViettePAY.

– Bước 2: Ở lần đầu tiên sử dụng ngân hàng số ViettelPay quý khách hàng cần Đăng Ký theo hướng dẫn từ hệ thống. Hoặc Đăng Nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã kích hoạt tài khoản trước đó.

– Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng thành công, khách hàng nhấn vào mục Liên kết thẻ >> Thẻ nội địa >> Tìm đến tên ngân hàng mình đang sử dụng thẻ chuẩn bị liên kết.

– Bước 4: Đọc đầy đủ những quy định của người dùng khi sử dụng liên kết thẻ ViettelPAY sau đó chọn vào Tôi đã hiểu. Khách hàng để liên kết ngân hàng thành công cần nạp tối thiểu 10.000đ vào ví, số tiền này sẽ được cộng vào ví ViettelPAY để khách hàng có thể mua thẻ cào, thanh toán dịch vụ, chuyển khoản, hoặc rút về thẻ ngân hàng. Tiếp theo đó, khách hàng tiến hành điền thông tin của thẻ bao gồm: Số thẻ, họ tên chủ thẻm ngày có hiệu lực.

– Bước 5: Sau đó, hệ thống gửi đến quý khách hàng gửi đến quý khách hàng mã OTP về số điện thoại mà quý khách đã đăng ký. Lúc này hãy nhập vào dãy mã OTP nhận được vào phần mã OTP trên ứng dụng ViettelPAY nhé.

– Bước 6: Sau khi thực hiện liên kết thẻ thành công, tổng đài ViettelPay sẽ gửi đến quý khách hàng một tin nhắn thông báo liên kết ngân hàng với ví điện tử thành công. Giờ đây bạn đã có thể thực hiện các tính năng nạp tiền từ thẻ ngân hàng vào để thanh toán.

>> Tìm hiểu thêm: ViettelPAY là gì?

Những quy định điều kiện khi liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY

Để có thể liên kết ViettelPAY với tài khoản ngân hàng thành công, người dùng phải đảm bảo một số quy định sau đây:

– Tài khoản ngân hàng khách hàng thực hiện liên kết ViettelPAY phải có đăng ký dịch vụ Internet Banking. Nếu chưa thực hiện đăng ký dịch vụ bạn có thể đến trung tâm giao dịch của ngân hàng đó để đăng ký dịch vụ. Mỗi ngân hàng sẽ quy định cước phí sử dụng dịch vụ Internet Banking khác nhau và cước này được trừ vào mỗi tháng.

– Quá trình thực hiện liên kết ViettelPAY với tài khoản ngân hàng phải đảm bảo được kết nối mạng. Bạn có thể sử dụng kết nối wifi hoặc đăng ký mạng 3G/4G Viettel để sử dụng.

– Số điện thoại mà khách hàng sử dụng để đăng ký dịch vụ ViettelPAY phải trùng với số điện thoại đăng ký nhận OTP của ViettelPAY.

– Để có thể sử dụng hết tính năng dịch vụ của Viettel khách hàng phải nâng cấp tài khoản ViettelPAY lên gói 3. Bạn chỉ cần đến trung tâm giao dịch của Viettel để thực hiện nâng cấp gói hoàn toàn miễn phí.

– Đồng thời, tại thời điểm liên kết thẻ quý khách hàng phải đáp ứng số dư tối thiểu là 10.000đ. Để nạp vào tài khoản ViettelPAY kích hoạt sử dụng dịch vụ.

– Hiện tại, ngân hàng điện tử ViettelPAY đã hợp tác với trên 30 ngân hàng, giúp nhiều khách hàng có thể dễ dàng liên kết ViettelPAY hơn. Các ngân hàng đối tác của Viettel mà khách hàng có thể liên kết thẻ ngân hàng bao gồm:

STT Tên ngân hàng
1 Vietcombank (Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam).
2 BIDV (Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam).
3 VietinBank (Ngân hàng Công Thương Việt Nam).
4 VBBank ( Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank).
5 MB (Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội).
6 TPBank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong).
7 EXIMBank (Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam).
8 SacomBank (Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín).
9 SCB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn).
10 SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội).
11 SeaBank (Ngân hàng TMCP Đông Nam Á).
12 ABBank (Ngân hàng TMCP An Bình).
13 ACB (Ngân Hàng TMCP Á Châu).
14 AgriBank (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn).
15 BAOVIETBank (Ngân hàng TMCP Bảo Việt).
16 DongABank (Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á).
17 GPBank (Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu).
18 HDBank (Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam).
19 IVB (Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina).
20 KIENLONGBank (Ngân hàng TMCP Kiên Long).
21 LienVietpostBank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt).
22 MaritimeBank (Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam).
23 VIETBank (Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thương Tín).
24 NamABank (Ngân hàng TMCP Nam Á).
25 NCB (Ngân hàng TMCP Quốc Dân).
26 OCB (Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam).
27 OceanBank (Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương).
28 PGBank (Ngân hàng TMCP xăng dầu petrolimex).
29 PVcomBank (Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam).
30 TechcomBank (Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam).
31 VIB (Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam).
32 VietABank (Ngân hàng TMCP Việt Á).

Hy vọng rằng với những thông tin mà 5gviettel.com.vn cung cấp khách hàng sẽ có thể dễ dàng liên kết thẻ ngân hàng với ViettelPAY và có những trải nghiệm sử dụng ngân hàng điện tử tuyệt vời hơn. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng liên kết ngay và thả ga nạp thẻ, thanh toán điện nước, Internet, mau vé máy bay… với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn nhé. 

Các gói cước 3G/4G phổ biến

 • MIMAX70

 • 3Gbtốc độ cao
 • 70.000đ
 • Hạn: 30 ngày
Chi Tiết
 • MIMAX90

 • 5Gbtốc độ cao
 • 90.000đ
 • Hạn: 30 ngày
Chi Tiết
 • MIMAX200

 • 15GBtốc độ cao
 • 200.000đ
 • Hạn: 30 ngày
Chi Tiết

Gói cước khuyến mãi

 • V90

 • 60GB + Gọitốc độ cao
 • 90.000đ
 • Hạn: 30 ngày
Chi Tiết
 • XL90

 • 9GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • Hạn: 30 ngày
Chi Tiết
 • ST90

 • 60GBtốc độ cao
 • 90.000đ
 • Hạn: 30 ngày
Chi Tiết

Bài viết liên quan