Đổi sim 4G Viettel tại Thế Giới Di Động được không? Cước phí thế nào?

Vì hiện nay việc 4G phủ sóng rộng khắp, khiến nhiều người muốn đổi sim cũ của mình sang sim 4G để trải nghiệm tốc độ mạng cao hơn nhiều lần so với thông thường. Rất nhiều khách hàng thắc mắc liệu rằng đổi sim 4G Viettel tại Thế Giới Di Động có được không? Bởi trước đây, Viettel chỉ áp dụng đổi sim 4G tại cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của Viettel. Nếu được hỗ trợ đổi sim 4G của Viettel tại TGDĐ sẽ có thêm nhiều địa điểm hỗ trợ khách hàng đổi sim 4G Viettel nhanh hơn.

Ngay bây giờ hãy cùng 5gviettel.com.vn tìm hiểu câu trả lời đổi sim 4G Viettel tại Thế Giới Di Động được hay không thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đổi sim 4G Viettel tại Thế Giới Di Động được hay không?
Đổi sim 4G Viettel tại Thế Giới Di Động được hay không?

Đổi sim 4G Viettel tại Thế Giới Di Động được hay không?

Viettel là một trong những nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam, cũng là đơn vị tiên phong đưa 4G về VN để sử dụng. Với sự quyết tâm trong việc phủ sóng 4G, Viettel ngày càng làm tốt vai trò anh cả trong làng viễn thông khi tốc độ 4G Viettel luôn được đánh giá rất cao.

Vì hiện nay các thiết bị di động đều hỗ trợ 4G cũng như hạ tầng 4G đã hoàn thiện thì chắc hẳn những ai đang sử dụng sim Viettel cũ sẽ muốn đổi ngay sim mới 4G về sử dụng. Để trải nghiệm tính năng tốc độ mạng cao.

Vì lượng người muốn đổi sim ngày càng nhiều mà cửa hàng Viettel chỉ giới hạn. Cũng như có những cửa hàng nằm trong trung tâm Thành phố lớn và ngoại thành thì ít. Làm ảnh hưởng khá nhiều trong việc đổi sim của người dân.

Và để giải quyết vấn đề trên thì Viettel đã hợp tác với chuỗi cửa hàng đông đảo nhất Việt Nam là Thế giới di động để giúp cho mọi người có thể dễ dàng vào TGDĐ đổi sim 4G Viettel dễ dàng. Như vậy khách hàng có thể hoàn toàn đổi sim 4G Viettel ngay tại Thế Giới Di Động với chi phí toàn miễn phí.

>> Cách